“LESASHA” ชวน “ณิชา” ร่วมค้นหา สาวมั่นผมปัง พร้อมเป็น LESASHA AMBASSADOR คนแรกของไทย

"LESASHA" ชวน "ณิชา" ร่วมค้นหา สาวมั่นผมปัง พร้อมเป็น LESASHA AMBASSADOR คนแรกของไทย ในแคมเปญ "ผมสวยทุกที่ เที่ยวเท่ทุกเวลา" โดยผู้ชนะจะได้รับรางวัลรวมมูลค่าถึง 100,000 บาท

แบรนด์ LESASHA จัดงาน “เลอซาช่า ค้นหา Brand Ambassador “ผมสวยทุกที่ เที่ยวเท่ทุกเวลา” ณ ลานกิจกรรม เซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า โดยคัดเลือกผู้ที่ผ่านเข้ารอบทั้งหมด 40 คนเข้าร่วมกิจกรรม Workshop กับทาง LESASHA เพื่อหาผู้ชนะเลิศเพียงคนเดียว ที่ะได้ร่วมงานกับแบรนด์ เลอซาซ่า ในฐานะ LESASHA AMBASSADOR คนแรกของไทย โดยงานนี้ พรีเซ็นเตอร์สาวสวย “ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ พรีเซ็นเตอร์สาวสวย เครื่องหนีบผมไร้สาย LESASHA Straight 2GO และบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง ได้มาให้กำลังใจ และร่วมแชร์ประสบการณ์สนุกๆในการทำคลิป

นางสาวณิชชา จิรศาสตร์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท คิวรอน จำกัด เผยถึงวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมนี้น กิจกรรมค้นหา LESASHA AMBASSADOR ที่จัดขึ้นในครั้งนี้ เป็นกิจกรรมในแคมเปญ “เลอซาซ่า ผมสวยทุกที่ เที่ยวเท่ทุกเวลา” ซึ่งเลอซาช่า ถือเป็นแบรนด์ผู้นำอันดับ 1 อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมในประเทศไทย โดยในปีนี้เราต้องการหา AMBASSADOR หน้าใหม่เพื่อส่งต่อความน่าสนใจของอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมเลอซาช่าอย่างสร้างสรรค์ ให้กับกลุ่มเป้าหมายซึ่งมีทั้งกลุ่มวันรุ่นคนรุ่นใหม่ กลุ่มคนทำงาน หรือแม้กระทั่งกลุ่มครอบครัว-แม่บ้าน แต่ทั้งหมดมีไลฟ์สไตล์ ความสนใจเดียวกันคือต้องการผมสวย ดูดี ตลอดเวลา”

บรรยากาศภายในงานวันนี้เรียกว่าคึกคักไปด้วยกิจกรรมพิเศษต่างๆ มากมาย ที่ทาง LESASHA จัดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการแนะนำเครื่องหนีบผมไร้สาย LESASHA Straight 2GO และบู๊ทสินค้าผลิตภัณฑ์อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมของ LESASHA ในราคาสุดพิเศษ โดยบนเวทีมีไฮไลท์ของงานคือ นางเอกสาว “ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” พรีเซ็นเตอร์สาวสวย เครื่องหนีบผมไร้สาย LESASHA Straight 2GO ได้มาร่วมพูดคุย ให้กำลังใจแชร์ไอเดียในการจัดแต่งทรงผม ให้กับสาวๆที่ผ่านเข้ารอบ นอกจากนี้ยังมี บิวตี้ บล็อกเกอร์ชื่อดัง นัท สะบัดแปรง โอ๋ สี่แสนมิติ และแนน ลฏาภา ร่วมแชร์ประสบการณ์สนุกในการทำคลิป จากนั้นก็มาถึงมินิคอนเสิร์ตคิวของ 6 สาวเกิร์ลกรุ๊ป BNK48 ที่พกความน่ารักสดใสและความสนุกสนานให้เหล่าโอตะได้ฟิน

สาว ณิชา เผยว่า “รู้สึกดีใจ และสนุกครั้งที่ ณิชามีโอกาสได้มาร่วมกิจกรรมกับทาง LESASHA เพราะทางแบรด์จะจัดกิจกรรมพิเศษสำหรับคนที่ชอบจัดแต่งทรงผมอยู่บ่อยๆ สำหรับกิจกรรม “ค้นหา LESASHA AMBASSADOR” ในแคมเปญ “ผมสวยทุกที่ เที่ยวเท่ทุกเวลา” โดยผลิตภัณฑ์เครื่องหนีบผมไร้สาย LESASHA Straight 2GO เป็นผลิตภัณฑ์ที่ณิชาคิดว่าสามารถที่จะตอบโจทย์สาวๆทุกคนที่สามารถจะพกพาไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ และเมื่อไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆแน่นอนทุกคนต้องอยากถ่ายรูป และพออยากถ่ายรูปแน่นอนทรงผมก็ต้องสวยดูดีเช่นกัน และในส่วนของผู้ที่ผ่านคัดเลือกทั้ง 40 คน ณิชาได้เห็นคลิปหลายๆคนส่งเข้ามา บางคลิปวีดีโอน่ารักมาก บางคลิปก็จะมาสายเฮฮา ตลก สนุกสนาน แต่พอได้เห็นผู้ผ่านคัดเลือกทั้ง 40 คน ต้องบอกเลยว่าสาวๆส่วนใหญ่สวยๆทั้งนั้นเลยค่ะ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว บางคนดูเป็น Professional มากๆ โดยผู้ผ่านคัดเลือกทั้ง 40 คนที่ผ่านคัดเลือกในวันนี้จะได้มาร่วม Workshop เรียนรู้การใช้เครื่องหนีบผม LESASHA Straight 2GO และได้รับกลับบ้าน ไปเพื่อนำไปทำ Final Clip ที่จะตัดสินวันที่ 26 สิงหาคม 2562 มาร่วมลุ้นกันพร้อมกันนะคะ”

สำหรับการผ่านค้นหา LESASHA AMBASSADOR คนแรกของไทย จะทำการประกาศผลให้ทราบว่าใครจะเป็นผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวผ่านทาง LESASHA Fanpage ในวันที่ 26 สิงหาคม 2562 โดยผู้ชนะได้เป็นผู้โปรโมตสินค้าเลอซาช่าผ่านช่องทางออนไลน์เป็นระยะะเวลา 1 ปี รวมถึงไ้ด้รับรางวัลรวมมูลค่าถึง 100,000 บาท และโอกาสร่วมงานกับแบรนด์ LESASHA ในการทำสื่อวีดีโอประชาสัมพันธ์สินค้าลงช่องทางออนไลน์ของแบรนด์ พร้อมรับเงินสนับสนุนอีกคร้ง 5,000 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://www.facebook.com/MyLESASHA/credit: https://www.brickinfotv.com/news/12721/

2019-08-04

OUR ACTIVITIES